Tuyển tập 50 đề luyện thi tuyển sinh lớp 10 THPT sở GD&ĐT Thái Bình

Tổng hợp bài KHODETHI.ORG Đề thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán xin thu thập lại bạn đọc về Tuyển tập 50 đề luyện thi tuyển sinh lớp 10 THPT sở GD&ĐT Thái Bình, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KHODETHI.ORG giới thiệu đến quý thầy, cô giáo cùng các em học sinh tài liệu tuyển tập 50 đề thi đại trà – toán chung (toán điều kiện) theo motip đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình, tài liệu được biên soạn bởi thầy Lương Tuấn Đức.

Đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT có nội dung chương trình chủ yếu trong phạm vi lớp 9 THCS, kết hợp tổng hòa các kiến thức cơ bản từ các lớp 6, 7, 8, 9, cụ thể các nội dung chính được đề cập như sau:
1. Rút gọn căn thức và các bài toán liên quan.
2. Giải, biện luận hệ phương trình bậc nhất một ẩn và các bài toán liên quan.
3. Hàm số bậc nhất và đồ thị hàm số bậc nhất (đường thẳng) và các bài toán liên quan. Nội dung bài là tiền thân của hình học giải tích cấp THPT.
4. Phương trình bậc hai và các bài toán liên quan. Hệ thức Viet và các đẳng thức, bất đẳng thức chế tác xuất phát từ hệ thức Viet.
5. Parabol đơn giản và các bài toán liên quan.
6. Nội dung bài hình học tổng hợp.
7. Nội dung bài phân loại thí sinh giỏi, năng khiếu.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Đối với đề thi tuyển sinh Toán chung (Toán điều kiện), kỳ thi tuyển sinh THPT Chuyên tại các tỉnh miền Bắc và một số trường chuyên khác, cấu trúc đề thi tương tự đề thi đại trà nhưng mức độ nâng cao hơn, đặc thù là bài toán phương trình – hệ phương trình không mẫu mực sẽ lồng ghép chốt chặn tại giữa bài thi, mục đích lựa chọn được các em học sinh ưu tú hơn, dù rằng các bài toán hình học và bài toán phân loại cuối cùng vẫn là bắt buộc.

Tài liệu tuyển tập 50 đề thi dưới đây được làm hoàn toàn mới so với các đề thi tuyển sinh trước đây, cấu trúc không thay đổi, có đề phòng một số kiến thức vô tình bị lãng quên, xem nhẹ trong chương trình lớp 9 THCS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.