Phần mềm Violet có bản quyền – Thư viện Đề thi và Kiểm tra Đề thi Toán Đại số lớp 8

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được Kho_đề_thi Đề thi Toán Đại số lớp 8 xin tổng hợp lại bạn đọc về Phần mềm Violet có bản quyền, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Công ty Cổ phần Tin học Bạch Kim
Địa chỉ: Phòng 502, tầng 5, tòa nhà HKC, 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04) 37624015, Fax: (04) 37624015
E-mail: contact@bachkim.vn, Website: www.bachkim.vn

Giới thiệu chung về công ty
Công ty Cổ phần Tin học Bạch Kim chuyên phát triển phần mềm và tư vấn các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cho giáo dục và đào tạo. Bên cạnh đó, công ty còn xuất khẩu nhiều sản phẩm CNTT sang thị trường Nhật Bản, với các đối tác lớn như ARTJapan và NTT-AT. Hiện tại, các sản phẩm chính về giáo dục của chúng tôi gồm có:
Phần mềm công cụ soạn thảo bài giảng ViOLET (http://bachkim.vn)
Thư viện trực tuyến Violet (http://KHODETHI.ORG)
Các sản phẩm này đang được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều trường học trên cả nước, được trao nhiều giải thưởng như: giải thưởng Trí tuệ Việt Nam năm từ 2005 đến 2007, Quả cầu vàng CNTT 2007, Sao Khuê 2007, Cúp vàng CNTT 2007… được các cơ quan của Bộ GD&ĐT, các Viện nghiên cứu GD, các Trường Sư phạm,… sử dụng và bồi dưỡng cho các giáo viên. Công ty Bạch Kim cũng được Hội Sở hữu Công nghiệp VN bình chọn là một trong 20 thương hiệu có uy tín nhất trong ngành Giáo dục và Đào tạo (6/2005).
Công ty Bạch Kim có mô hình sản xuất chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản, với Mọi công nghệ mới luôn được cập nhật thường xuyên. Vì thế, chúng tôi đảm bảo chất lượng cho Những phần mềm của mình không thua kém các sản phẩm cùng loại của nước ngoài, mà nội dung lại phù hợp với chương trình giáo dục của Việt Nam, giá thành cũng phù hợp với khả năng kinh tế của các trường học ở Việt Nam.
Điểm nổi bật trong các sản phẩm của công ty là có thể sử dụng được trên phạm vi rộng và sử dụng có hiệu quả. Để có được điều đó, chúng tôi đã luôn bám sát nhu cầu thực tế, chú trọng vào việc giáo viên và học sinh thật sự cần gì từ Những sản phẩm mà họ sử dụng. Do đó, tất cả phần mềm của chúng tôi đều dễ dùng, chính xác, lượng kiến thức nhiều mà vẫn hấp dẫn, dễ hiểu, đặc biệt là có tính “mở” giúp giáo viên có thể tự thay đổi nội dung và hình thức theo ý mình.

Triển khai các sản phẩm
Cho đến nay, Mọi phần mềm dạy học của công ty Bạch Kim cung cấp đã được sử dụng rộng rãi ở hơn một nghìn trường phổ thông trên khắp cả nước, được các giáo viên cũng như các nhà quản lý giáo dục đánh giá cao trong việc hiện đại hóa phương pháp dạy và học. Nhiều giáo viên đã đạt được Các thành tích xuất sắc trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi,… nhờ sử dụng phần mềm của chúng tôi.
Các dịch vụ trực tuyến của công ty cũng đã có hơn 500.000 người đăng ký sử dụng. Riêng phần mềm Violet cũng đã có đến gần 1000 đơn vị và rất nhiều giáo viên mua bản quyền và sử dụng cho công việc của mình.
Các sản phẩm, dịch vụ của công ty đã được Bộ GD&ĐT chính thức giới thiệu cho 64 Sở Giáo dục, khuyến khích các trường nên dùng, đồng thời được giới thiệu trên nhiều báo, tạp chí, đài truyền hình. Ngoài ra, công ty Bạch Kim cũng tham gia hầu hết các dự án lớn của Bộ GD&ĐT như Dự án Phát triển GD THCS, Dự án Phát triển giáo viên Tiểu học, Dự án Phát triển THPT, chính vì vậy, sản phẩm của các Dự án sau này đưa về các trường sẽ đều dựa trên nền các phần mềm của Bạch Kim và được Bạch Kim hỗ trợ lâu dài về sau.

Đội ngũ cán bộ
Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của công ty có chuyên môn vững vàng về CNTT, phần lớn đã và đang làm công tác giảng dạy tại các trường từ phổ thông đến đại học. Vì vậy, không chỉ là Những nhà kỹ thuật, chúng tôi còn là hiểu rất rõ về Mọi kiến thức sư phạm để có thể tạo ra Những sản phẩm phần mềm giáo dục tốt nhất dành cho giáo viên.
Bên cạnh đó, công ty cũng có đội ngũ cán bộ tập huấn Tin học với nhiều năm kinh nghiệm, từng tham gia hàng trăm lớp tập huấn thuộc các dự án của Bộ GD&ĐT, các Sở Giáo dục và nhiều tổ chức giáo dục khác, cũng như các lớp tập huấn do công ty Bạch Kim tự tổ chức.
Ngoài ra, chúng tôi cũng có đội ngũ cộng tác viên là Các chuyên gia hàng đầu về chuyên môn của từng môn học (các chủ biên, tác giả SGK, các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm,…), vì thế

Hỏi và đáp