HOI hOC – Thư viện Đề thi và Kiểm tra Đề thi Toán Đại số lớp 9

Sau đây Kho_đề_thi Đề thi Toán Đại số lớp 9 xin tổng hợp lại các sĩ tử về HOI hOC, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Chương trình hội học lớp 9A
Kính thưa các vị đại biểu khách quý, kính thưa các thầy cô giáo, cùng toàn thể các các bạn.
Hoà chung với không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 và ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản HCM 26-3. Hôm nay tập thể lớp 9A long trọng tổ chức buổi hội học nhằm tạo ra khí thế vui vẻ và tìm ra phương pháp học tập tốt các môn.
Về dự với ngày hội học tập của lớp, em xin trân trọng giới thiệu:
Thầy Đỗ Bình Minh – hiệu trưởng nhà trường
Thầy Bùi Việt Bách – Tổng phụ trách đội
Cô Phạm Thị Thắm – áo viên nhà trường
Cô Hà Thị Hằng – GV chủ nhiệm và các bạn đọc học sinh đại diện cho khối 6 về dự đông đủ, xin nhiệt liệt chào mừng.
1- Mở đầu chương trình là phần thảo luận của các bạn đọc trong lớp về phương pháp học tập các bộ môn.
Trước hết xin ý kiến đốn góp của các bạn đọc, xin mời các bạn Nguyễn Thị Thanh lên chia sẻ với các bạn đọc trong lớp về phương pháp để học tốt môn Văn.
(Thanh)
Xin cảm ơn Các ý kiến chia sẻ của bạn đọc.
Sau đây xin mời bạn đọc Nguyễn Thị Thanh Loan lên chia sẻ với các các bạn trong lớp về phương pháp học tập của, làm thế nào mà các bạn có thể học tốt được môn ngoại ngữ.
(Loan)
Tiếp theo xin trân trọng giới thiệu các bạn Lương Thị Nhung lên nêu Các ý kiến của mình đẻ giúp các bạn học tốt môn Sinh.
(Nhung)
Xin trân trọng cảm ơn các ý kiển chia sẻ của các bạn Các ý kiến đóng góp của các các bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong lớp.
Bạn nào có ý kiến gì khác để đóng góp cho phong trào thi đua học tập của lớp nữa không?
Nếu không còn ý kiến nào khác thì tôi hy vọng rằng với ý thức học tập của lớp các các bạn luôn phát huy để phong trào học tập của lớp ngày càng đi lên, để cuối năm học không còn có các bạn học yếu, kém trong lớp.
2- Tiếp theo chương trình là hội vui học tập, chúng ta sẽ tổ chức hội thi học tập bằng hình thức thi giữa các tổ với nhau, các tổ sẽ chọn câu hỏi bằng hình thức hài hoa dân chủ, sau khi bốc câu hỏi mỗi tổ có 30 giây để thảo luận, nếu sau 30 giây mà không có câu trả lời thì tổ khác có quyền trả lời, giám khảo sẽ chấm bằng thang điểm 10 cho mỗi câu trả lời đúng. Trong giờ sinh hoạt tuần trước chúng ta đã đề cử các bạn Hải, bạn Loan trong ban giàm khảo, bạn Huynh làm thư ký xin ý kiến biểu quyết của các các bạn.
Xin mời các các bạn trong BGK, thư ký lên làm việc
(Huyền dẫn chương trình, gọi từng tổ theo thứ tự bốc câu hỏi vả trả lời)

Câu 1: Tính trạng là gì
TL: Tính trạng là Các đặc điểm về hình thái, cấu trúc,sinh lí
Câu 2:Khởi ngữ là gì?
TL: Là thành phần phụ trong câu, đứng tước chủ ngữđể nêu lên chủ đề đư

Hỏi và đáp