hap dan – Thư viện Đề thi và Kiểm tra Đề thi Toán Số học lớp 6

Nội dung bài được kho đề thi Đề thi Toán Số học lớp 6 xin tổng hợp lại bạn đọc về hap dan, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KIẾM TIỀN QUA MẠNG VIỆT NAM
Các các bạn sinh viên thân mến. Các bạn hãy dành thêm một chút thời gian để đọc bài giới thiệu sau của tôi và hãy tri ân người đăng tài liệu này bằng cách dùng Email và mã số người giới thiệu của tôi theo hướng dẫn sau. Nó sẽ mang lại lợi ích cho các bạn đọc, đồng thời tri ân được với người giới thiệu mình:

Các bạn sinh viên thân mến.
Lời đầu tiên cho phép tôi được gửi tới các bạn đọc lời chúc tốt đẹp nhất. Khi các bạn đọc đọc bài viết này nghĩa là các các bạn đã có thiên hướng làm kinh doanh
Cuộc sống sinh viên…với bao nhiêu thứ phải trang trải, tiền gia đình gửi, hay đi gia sư kiếm tiền thêm liệu có đủ?
. Vậy tại sao chúng ta không bỏ ra mỗi ngày 5 đến 10 phút lướt web để kiếm cho mình vai triệu mỗi tháng.
Ở Việt Nam trang web thật sự uy tín đó là : http://satavina.com .Lúc đầu bản thân tôi cũng thấy không chắc chắn lắm về cách kiếm tiền này. Nhưng giờ tôi đã hoàn toàn tin tưởng, đơn giản vì tôi đã được nhận tiền từ công ty.( Các bạn cứ tích lũy được 50.000 thôi và yêu cầu satavina thanh toán bằng cách nạp thẻ điện thoại là sẽ tin ngay).Tất nhiên thời gian đầu số tiền kiếm được chẳng bao nhiêu, nhưng sau đó số tiền kiếm được sẽ tăng lên. Có thể các bạn sẽ nói: đó là vớ vẩn, chẳng ai tự nhiên mang tiền cho mình. Đúng chẳng ai cho không các bạn tiền đâu, chúng ta phải làm việc, chúng ta phải mang về lợi nhuận cho họ. Khi chúng ta đọc quảng cáo, xem video quảng cáo nghĩa là mang về doanh thu cho Satavina, đương nhiên họ ăn cơm thì chúng ta cũng phải có cháo mà ăn chứ, không thì ai dại gì mà làm việc cho họ.

Vậy chúng ta sẽ làm như thế nào đây. Các bạn làm như này nhé:
1/ Satavina.com là công ty như thế nào:
Đó là công ty cổ phần hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trụ sở tại tòa nhà Femixco, Tầng 6,  231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.
GPKD số 0310332710 – do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp. Giấy phép ICP số 13/GP-STTTT do Sở Thông Tin & Truyền Thông TP.HCM cấp.quận 1 Thành Phố HCM.
Khi các các bạn là thành viên của công ty, các bạn đọc sẽ được hưởng tiền hoa hồng từ việc đọc quảng cáo và xem video quảng cáo( tiền này được trích ra từ tiền thuê quảng cáo của các công ty quảng cáo thuê trên satavina)
2/ Các bước đăng kí là thành viên và cách kiếm tiền:
Để đăng kí làm thành viên satavina các bạn đọc làm như sau:
Bước 1:
Nhập địa chỉ web: http://satavina.com vào trình duyệt web( Dùng trình duyệt firefox, không nên dùng trình duyệt explorer)
Giao diện như sau:

Bước 2:
Click chuột vào mục Đăng kí, góc trên bên phải( có thể sẽ không có giao diện ở bước 3 vì thời gian đăng kí không liên tục trong cả ngày, các bạn phải thật kiên trì).
Bước 3:
Các các bạn khai báo cụ thể các mục như sau:
1_Dòng số 1: địa chỉ email Người Giới Thiệu : tranchungtv80@gmail.com 2_Dòng số 2: mã số Người Giới Thiệu: 00104497
 3_Dòng số 3: nhập địa chỉ email của bạn dùng để đăng nhập vào trang web. Thông tin này không được phép thay đổi sau khi đã đăng ký. 4_Dòng số 4: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 3 (Nhập lại địa chỉ email mà các bạn đã đăng ký) 5_Dòng số 5: nhập mật khẩu của bạn dùng để đăng nhập vào trang web. 6_Dòng số 6: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 5(Nhập lại Mật khẩu)
 7_Dòng số 7: nhập số CMND của bạn. Bạn cần nhập đúng số CMND để Satavina và ngân hàng làm thẻ thành viên và thanh toán tiền. Nếu nhập sai hoặc khai báo không thành thật bạn sẽ không được mở thẻ thành viên Satavina và SATAVINA sẽ không chuyển tiền cho các bạn qua tài khoản.Thông tin này không được phép thay đổi sau khi đã đăng ký. 8_Dòng số 8,9 và 10: khai báo thông tin cá nhân của các bạn theo giấy CMND. Bạn phải khai báo chính xác và rõ ràng (viết hoa chữ cái đầu tiên của tên) để Satavina và ngân hàng đối chiếu kiểm tra khi chuyển tiền để tránh tình trạng thất thoát tiền. Satavina cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của các bạn.Những thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.