Đề vượt vũ môn Toán 2018 lần 2 trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu – Đồng Tháp

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Tổng hợp bài KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề vượt vũ môn Toán 2018 lần 2 trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu – Đồng Tháp, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề vượt vũ môn Toán 2018 lần 2 trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu – Đồng Tháp gồm 32 câu hỏi trắc nghiệm và 4 bài toán tự luận, nội dung đề gồm cả chương trình Toán 11 và Toán 12. Đề thi nằm trong kế hoạch thi thử, rèn luyện thường xuyên đề chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2018 môn Toán, đề thi thử có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề vượt vũ môn Toán 2018:
+ Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu tuyển chọn được 24 tiết mục văn nghệ tiêu biểu, trong số đó lớp 11A có 2 tiết mục để công diễn trong toàn trường. Ban tổ chức cho bốc thăm ngẫu nhiên để chia thành hai buổi công diễn, mỗi buổi 12 tiết mục. Tính xác suất để 2 tiết mục của lớp 11A được biểu diễn trong cùng một buổi.
+ Một xưởng sản xuất muốn tạo ra Các chiếc đồng hồ cát bằng thủy tinh có dạng hình trụ, phần chứa cát là hai nửa hình cầu bằng nhau. Hình vẽ bên với các kích thước đã cho là bản thiết kế thiết diện qua trục của chiếc đồng hồ này (phần tô màu làm bằng thủy tinh). Khi đó, lượng thủy tinh làm chiếc đồng hồ cát gần nhất với giá trị nào trong các giá trị sau?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho hàm số y = x/2^x. Mênh ̣ đề nào sau đây là đúng?
A. Hàm số đã cho có cả điểm cực đại và điểm cực tiểu.
B. Hàm số đã cho có điểm cực tiểu.
C. Hàm số đã cho có điểm cực đại.
D. Hàm số đã cho không có điểm cực trị.

Hỏi và đáp