Đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường THPT Hoàng Văn Thụ – Hà Nội

Tổng hợp bài kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường THPT Hoàng Văn Thụ – Hà Nội, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Chủ Nhật ngày 05 tháng 05 năm 2019, trường THPT Hoàng Văn Thụ, Hà Nội tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 dành cho học sinh khối 12 của trường.

Đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường THPT Hoàng Văn Thụ – Hà Nội có mã đề 016, đề gồm 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm, học sinh làm bài thi trong khoảng thời gian 90 phút, đề thi có đáp án.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường THPT Hoàng Văn Thụ – Hà Nội:
+ Cho một tấm nhôm hình chữ nhật ABCD có AD = 90cm. Ta gập tấm nhôm theo hai cạnh MN và PQ vào phía trong đến khi AB và DC trùng nhau như hình vẽ sau đây để được một hình lăng trụ khuyết hai đáy. Giá trị của x để thể tích khối lăng trụ lớn nhất là?
+ Với mỗi số nguyên dương n, gọi sn là số cặp số nguyên (x;y) thỏa mãn x^2 + y^2 ≤ n^2 (nếu a khác b thì hai cặp số (a;b) và (b;a) khác nhau). Khẳng định nào sau đây là đúng?
+ Trong không gian tọa độ Oxyz, mặt cầu (S) đi qua điểm O và cắt các trục Ox, Oy, Oz lần lượt tại các điểm A, B, C khác O thỏa mãn tam giác ABC có trọng tâm là điểm G(-6;-12;18). Tọa độ tâm của mặt cầu (S) là?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.