Đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai lần 1

Nội dung bài được Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai lần 1, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Chiều thứ Bảy ngày 06 tháng 04 năm 2019, trường THPT chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 lần 1, nhằm kiểm tra đánh giá kiến thức môn Toán của học sinh khối 12 trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2019. Qua đây, các em học sinh sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về cấu trúc và độ khó của đề thi THPT Quốc gia môn Toán, để từ đó có sự ôn tập và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai lần 1 có mã đề 101, đề gồm 04 trang với 50 câu trắc nghiệm 04 đáp án lựa chọn, học sinh làm bài thi thử Toán trong 90 phút.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai lần 1:
+ Nhằm chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường THPT chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai đã tổ chức giải bóng đá nam. Có 16 đội đăng kí tham dự trong đó có 3 đội 10 Toán, 11 Toán và 12 Toán. Ban tổ chức cho bốc thăm ngẫu nhiên để chia đều 16 đội vào 4 bảng để đá vòng loại. Tính xác suất để 3 đội của 3 lớp Toán nằm ở 3 bảng khác nhau.
+ Cho một cái hộp hình hộp chữ nhật có kích thước ba cạnh lần lượt là 4 cm, 6 cm, 9 cm như hình vẽ. Một con kiến ở vị trí A muốn đi đến vị trí B. Biết rằng con kiến chỉ có thể bò trên cạnh hoặc trên bề mặt của hình hộp đã cho. Gọi x cm là quãng đường ngắn nhất con kiến đi từ A đến B. Khẳng định nào sau đây đúng?
+ Cho số phức z = 1 – 2i. Khẳng định nào sau đây là khẳng định đúng?
A. Số phức z là số thuần ảo. B. Phần ảo của số phức z là –2i.
C. Phần thực của số phức z là 1. D Phần ảo của số phức z là 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.