Đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường chuyên Lê Thánh Tông – Quảng Nam lần 2

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường chuyên Lê Thánh Tông – Quảng Nam lần 2, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KHODETHI.ORG giới thiệu đến quý thầy, cô giáo cùng các em học sinh đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường chuyên Lê Thánh Tông – Quảng Nam lần 2, đề thi có mã đề 173, đề gồm 7 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút, kỳ thi nhằm giúp học sinh khối 12 của nhà trường củng cố và rèn luyện kiến thức môn Toán để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường chuyên Lê Thánh Tông – Quảng Nam lần 2:
+ Người ta xếp ba viên bi có bán kính bằng nhau và bằng √3 vào một cái lọ hình trụ sao cho các viên bi đều tiếp xúc với hai đáy của lọ hình trụ và các viên bi này đôi một tiếp xúc nhau và cùng tiếp xúc với các đường sinh của lọ hình trụ. Tính bán kính đáy của lọ hình trụ.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Trong không gian Oxyz, cho điểm M (2;2;3). Mặt phẳng (P) đi qua M và cắt các trục tọa độ Ox, Oy, Oz lần lượt tại các điểm A, B, C không trùng với gốc tọa độ sao cho M là trực tâm của tam giác ABC. Trong các mặt phẳng sau, tìm mặt phẳng song song với mặt phẳng (P).
+ Gọi S là tập hợp các số t nhiên gồm bốn chữ số đôi một khác nhau được lấy từ các chữ số 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9. Chọn ngẫu nhiên một số từ S. Tính xác suất P để được một số chia hết cho 11 và tổng bốn chữ số của nó cũng chia hết cho 11.

Hỏi và đáp