Đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường chuyên Lê Thánh Tông – Quảng Nam lần 1

Sau đây KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại quý bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường chuyên Lê Thánh Tông – Quảng Nam lần 1, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KHODETHI.ORG tiếp tục giới thiệu đến các em đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường chuyên Lê Thánh Tông – Quảng Nam lần 1, nhằm giúp các em có đề thi rèn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2019, đề thi có mã đề 187 gồm 07 trang với 50 câu hỏi và bài toán trắc nghiệm, thí sinh làm bài trong 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2019 trường chuyên Lê Thánh Tông – Quảng Nam lần 1:
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang cân (AD//BC), BC = 2a, AB = AD = DC = a với a > 0. Mặt bên SBC là tam giác đều. Gọi O là giao điểm của AC và BD. Biết SD vuông góc AC. M là một điểm thuộc đoạn OD; MD = x với x > 0; M khác 0 và D. Mặt phẳng (a) qua M và song song với hai đường thẳng SD và AC cắt khối chóp S.ABCD theo một thiết diện. Tìm x để diện tích thiết diện là lớn nhất?
+ Trải mặt xung quanh của một hình nón lên một mặt phẳng ta được hình quạt (xem hình bên dưới) là phần của hình tròn có bán kính bằng 3 cm. Bán kính đáy r của hình nón ban đầu gần nhất với số nào dưới đây?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho tứ diện ABCD. Gọi M, N lần lượt là trung điểm các cạnh AD, BC; G là trọng tâm của tam giác BCD. Khi đó, giao điểm của đường thẳng MG và mp(ABC) là:
A. Điểm A. B. Giao điểm của đường thẳng MG và đường thẳng AN.
C. Điểm N. D. Giao điểm của đường thẳng MG và đường thẳng BC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.