Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 3 trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Tổng hợp bài KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các bạn học sinh về Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 3 trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Hiện đã bước vào Những ngày cuối tháng 03 năm 2019, và còn khoảng 03 tháng nữa là kỳ thi chính thức THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức sẽ diễn ra, do đó trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc tiếp tục tổ chức các kỳ thi thử THPTQG 2019 môn Toán để giúp các em học sinh khối 12 được rèn luyện, thử sức thường xuyên, nhằm có một sự chuẩn bị thật tốt trước khi kỳ thi chính thức bắt đầu.

KHODETHI.ORG giới thiệu đến thầy, cô và các em đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 3 trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc, đề thi có mã 101 được biên soạn dựa trên cấu trúc đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, đề gồm 05 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm, học sinh có 90 phút để làm bài, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 3 trường THPT Yên Lạc 2 – Vĩnh Phúc:
+ Một đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán dạng trắc nghiệm gồm 12 câu hỏi, mỗi câu hỏi có 5 phương án trả lời, nhưng chỉ có một phương án đúng. Mỗi câu trả lời đúng được 4 điểm, mỗi câu trả lời sai bị trừ đi 1 điểm. Một học sinh làm bài kém làm bằng cách chọn hú họa một câu trả lời. Tính xác suất để học sinh đó bị điểm âm?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Trong không gian Oxyz, cho mặt cầu (S): x^2 + y^2 + z^2 – 2x – 4y + 2z + 2 = 0 và cho mặt phẳng (P): 2x + y – 2z – 3 = 0. Chọn khẳng định đúng trong các khẳng định sau:
A. Giao của (S) và (P) là một đường tròn. B. Giao của (S) và (P) là một đoạn thẳng.
C. Giao của (S) và (P) là một điểm. D. Giao của (S) và (P) là tập rỗng.
+ Cho hình chóp tứ giác đều S.ABCD mà khoảng cách từ A đến mặt phẳng (SBC) bằng 2a. Gọi α là góc giữa mặt bên và mặt đáy của hình chóp. Khối chóp có thể tích nhỏ nhất khi cosα = m√3/n (m, n là phân số tối giản). Tính m^2 + n.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp