Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 3 trường chuyên Đại học Vinh – Nghệ An

Những bài tập mà KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại quý bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 3 trường chuyên Đại học Vinh – Nghệ An, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Theo đúng như kế hoạch đã đề ra từ trước đó, ngày 05 tháng 05 năm 2019, trường THPT chuyên Đại học Vinh (Số 182, đường Lê Duẩn, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) tổ chức kỳ thi thử Trung học Phổ thông Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 lần thứ 3, đây cũng là kỳ thi thử THPT Quốc gia cuối cùng mà nhà trường tổ chức trong năm học này.

KHODETHI.ORG giới thiệu đến quý thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh lớp 12 đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 3 trường THPT chuyên Đại học Vinh – Nghệ An, đề thi có mã đề 209, đề được biên soạn theo dạng đề trắc nghiệm với cấu trúc và hình thức tương tự đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đề xuất, đề thi gồm 6 trang với 50 câu hỏi và bài toán, đáp án và lời giải chi tiết của đề thi sẽ được KHODETHI.ORG cập nhật trong thời gian sớm nhất có thể.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 3 trường chuyên Đại học Vinh – Nghệ An:
+ Sàn của một viện bảo tàng mỹ thuật được lát bằng Mọi viên gạch hoa hình vuông cạnh 40 (cm) như hình bên. Biết rằng người thiết kế đã sử dụng các đường cong có phương trình 4x^2 = y^4 và 4(|x| – 1)^3 = y^2 để tạo hoa văn cho viên gạch. Diện tích phân tô đậm gần nhất với giá trị nào sau đây?
+ Người ta xếp hai quả cầu có cùng bán kính r vào một chiếc hộp hình trụ sao cho các quả cầu đều tiếp xúc với hai đáy, đồng thời hai quả cầu tiếp xúc với nhau và mỗi quả cầu đều tiếp xúc với các đường sinh của hình trụ (tham khảo hình vẽ bên). Biết thể tích khối trụ là 120 cm3, thể tích mỗi khối cầu bằng?
+ Hai bạn Công và Thành cùng viết ngẫu nhiên ra một số tự nhiên gồm hai chữ số phân biệt. Xác suất để hai số được viết ra có ít nhất một chữ số chung bằng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.