Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 2 trường chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai

Sau đây KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại quý bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 2 trường chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Thứ Bảy ngày 11 tháng 05 năm 2019, trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, tỉnh Đồng Nai tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 lần thứ hai, kỳ thi nhằm giúp học sinh khối 12 của nhà trường tiếp tục rèn luyện, củng cố và nâng cao kiến thức Toán để hướng đến kỳ thi chính thức THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 2 trường THPT chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai có mã đề 121, đề gồm 6 trang với 50 câu hỏi và bài tập dạng trắc nghiệm A – B – C – D, đề có cấu trúc tương tự đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 2 trường chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai:
+ Cho hình cầu (S) có tâm I, bán kính bằng 13 cm. Tam giác (T) với độ dài ba cạnh là 27 cm, 29 cm, 52 cm được đặt trong không gian sao cho các cạnh của tam giác tiếp xúc với mặt cầu (S). Khoảng cách từ tâm I đến mặt phẳng chứa tam giác (T) là?
+ Một hình hộp chữ nhật có độ dài ba cạnh thành một cấp số nhân, thể tích của khối hộp bằng 64 cm3 và tổng diện tích các mặt của hình hộp bằng 168 cm2. Tổng độ dài các cạnh của hình hộp chữ nhật là?
+ Cho (K) là một đa giác đều có 10 đỉnh. Chọn ngẫu nhiên 4 đỉnh bất kỳ của (K) thì xác định được một tứ giác lồi. Xác suất để tứ giác nói trên là hình chữ nhật là?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.