Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường THPT Hậu Lộc 2 – Thanh Hóa

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Tổng hợp bài KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường THPT Hậu Lộc 2 – Thanh Hóa, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường THPT Hậu Lộc 2 – Thanh Hóa mã đề 132 gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm khách quan, học sinh làm bài thi trong 90 phút, kỳ thi được diễn ra vào Chủ Nhật ngày 27 tháng 01 năm 2019 nhằm đánh giá chất lượng ôn tập môn Toán chuẩn bị cho kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia môn Toán 2019 của học sinh khối 12, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường THPT Hậu Lộc 2 – Thanh Hóa:
+ Nhằm tạo môi trường xanh, sạch, đẹp và thân thiện. Đoàn trường THPT Hậu Lộc 2, Thanh Hóa đã phát động phong trào trồng hoa toàn bộ khuôn viên đường vào trường. Sau 1 ngày thực hiện đã trồng được một phần diện tích. Nếu tiếp tục với tiến độ như vậy thì dự kiến sau đúng 23 ngày nữa sẽ hoàn thành. Nhưng thấy công việc có ý nghĩa nên mỗi ngày số lượng đoàn viên tham gia đông hơn vì vậy từ ngày thứ hai mỗi ngày diện tích được trồng tăng lên 4% so với diện tích ngày kể trước. Hỏi công việc sẽ hoàn thành vào ngày bao nhiêu? Biết rằng ngày 08/03 là ngày bắt đầu thực hiện và làm liên tục.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một thùng đựng rượu làm bằng gỗ là một hình tròn xoay (tham khảo hình bên). Bán kính các đáy là 30cm, khoảng cách hai mặt đáy là 1m, thiết diện vuông góc với trục và cách đều hai đáy có chu vi là 80 cm. Biết rằng mặt phẳng chứa trục cắt mặt xung quanh của bình là các đường parobol. Thể tích của thùng gần với số nào sau đây?
+ Một cuộn đề can có dạng hình trụ có đường kính 44,9cm. Trong thời gian diễn ra AFF Cup 2018 người ta đã sử dụng để in các băng rôn, khẩu hiệu cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam, do đó đường kính của cuộn đề can còn lại là 12,5cm. Biết độ dày của tấm đề can là 0,06cm, hãy tính chiều dài L của tấm đề can đã sử dụng? (làm tròn đến hàng đơn vị).

Hỏi và đáp