Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KHODETHI.ORG giới thiệu đến các bạn đọc nội dung đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương, đề có mã đề 430 gồm 06 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, kỳ thi thử nhằm giúp học sinh ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi chính thức Trung học Phổ thông Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường THPT Đoàn Thượng – Hải Dương:
+ Ông Chính gửi 200 triệu đồng vào một ngân hàng với lãi suất 7%/năm. Biết rằng nếu không rút tiền ra khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi năm số tiền lãi sẽ được nhập vào gốc để tính lãi cho năm tiếp theo và từ năm thứ hai trở đi, mỗi năm ông gửi thêm vào tài khoản với số tiền 20 triệu đồng. Hỏi sau 18 năm số tiền ông Chính nhận được cả gốc lẫn lãi là bao nhiêu? Giả định trong suốt thời gian gửi lãi suất không thay đổi và ông Chính không rút tiền ra (kết quả được làm tròn đến hàng nghìn).
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho tứ diện ABCD có các cạnh AB, AC và AD đôi một vuông góc với nhau. Gọi G1, G2, G3 và G4 lần lượt là trọng tâm các tam giác ABC, ABD, ACD và BCD. Biết AB = 6a, AC = 9a, AD = 12a. Tính theo a thể tích khối tứ diện G1G2G3G4.
+ Cho tứ diện ABCD có M, N là hai điểm phân biệt trên cạnh AB. Mệnh đề nào sau đây đúng?
A. CM và DN chéo nhau. B. CM và DN cắt nhau. C. CM và DN đồng phẳng. D. CM và DN song song.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp