Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường THPT Chu Văn An – Gia Lai

Nội dung bài được KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường THPT Chu Văn An – Gia Lai, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KHODETHI.ORG giới thiệu đến quý thầy, cô giáo cùng các em học sinh khối 12 đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường THPT Chu Văn An – Gia Lai, kỳ thi nhằm giúp các em học sinh lớp 12 làm quen, nắm rõ cấu trúc đề và thử sức, để các em có một sự chuẩn bị tốt hơn trong khoảng thời gian sắp tới. Đề thi gồm 7 trang với 50 câu trắc nghiệm, học sinh làm bài trong 90 phút, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường THPT Chu Văn An – Gia Lai:
+ Một người muốn có 1 tỉ tiền tiết kiệm sau 6 năm gửi ngân hàng bằng cách bắt đầu từ ngày 01/01/2019 đến 31/12/2024, vào ngày 01/01 hàng năm người đó gửi vào ngân hàng một số tiền bằng nhau với lãi suất ngân hàng là 7%/1 năm (tính từ ngày 01/01 đến ngày 31/12) và lãi suất hàng năm được nhập vào vốn. Hỏi số tiền mà người đó phải gửi vào ngân hàng hàng năm là bao nhiêu (với giả thiết lãi suất không thay đổi và số tiền được làm tròn đến đơn vị đồng)?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một bình đựng nước dạng hình nón, đựng đầy nước. Người ta thả vào đó một khối cầu không thấm nước, có đường kính bằng chiều cao của bình nước và đo được thể tích nước tràn ra ngoài là V. Biết rằng khối cầu tiếp xúc với tất cả các đường sinh của hình nón và đúng một nửa của khối cầu chìm trong nước. Tính thể tích nước còn lại trong bình.
+ Một cái hộp có 4 viên bi màu trắng và 7 viên bi màu xanh. Lấy ngẫu nhiên viên thứ nhất rồi viên thứ hai và viên thứ ba. Xác suất để được viên thứ nhất màu trắng, viên thứ hai và thứ ba màu xanh là?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.