Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường Cù Huy Cận – Hà Tĩnh

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường Cù Huy Cận – Hà Tĩnh, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Ngày 16/01/2019, trường THPT Cù Huy Cận, tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần 1 năm học 2018 – 2019 dành cho học sinh khối 12, đây là kỳ thi mà hầu hết các trường đều tổ chức, nhằm giúp học sinh được rèn luyện thường xuyên, nâng cao năng lực và giúp các em không bị bỡ ngỡ trước khi bước vào kỳ thi chính thức Trung học Phổ thông Quốc gia 2019 môn Toán.

Đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường Cù Huy Cận – Hà Tĩnh được biên soạn theo chuẩn cấu trúc đề minh họa Toán 2019 mà Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố hồi tháng 12 năm 2018, cụ thể: đề có mã 001 gồm 06 trang với 50 câu hỏi và bài toán trắc nghiệm khách quan – trong đó nội dung chương trình Toán 12 chiếm phần lớn, chỉ có một số ít câu hỏi và bài toán thuộc chương trình Toán 10 và Toán 11, thời gian học sinh làm bài thi Toán là 90 phút, đề thi thử Toán có đáp án mã đề 001, 002, 003, 004.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2019 lần 1 trường Cù Huy Cận – Hà Tĩnh:
+ Một bình đựng đầy nước có dạng hình nón (không có đáy). Người ta thả vào đó một khối cầu có đường kính bằng chiều cao của bình nước và đo được thể tích nước tràn ra ngoài là 18π (dm3). Biết rằng khối cầu tiếp xúc với tất cả các đường sinh của hình nón và đúng một nửa của khối cầu đã chìm trong nước (hình dưới đây). Tính thể tích nước còn lại trong bình.
+ Một lớp có 36 ghế đơn được xếp thành hình vuông 6×6. Giáo viên muốn xếp 36 học sinh, trong đó có hai anh em là Kỷ và Hợi. Tính xác suất để hai anh em Kỷ và Hợi luôn được ngồi gần nhau theo chiều dọc hoặc ngang?
+ Ông A vay ngân hàng 200 triệu đồng với lãi suất 1% / tháng. Ông ta muốn hoàn nợ cho ngân hàng theo cách: Sau đúng một tháng kể từ ngày vay, ông bắt đầu hoàn nợ; hai lần hoàn nợ liên tiếp cách nhau đúng một tháng, số tiền hoàn nợ ở mỗi tháng là như nhau và ông A trả hết nợ sau đúng 4 năm kể từ ngày vay. Biết rằng mỗi tháng ngân hàng chỉ tính lãi trên số dư nợ thực tế của tháng đó. Hỏi số tiền mỗi tháng ông ta cần trả cho ngân hàng gần nhất với số tiền nào dưới đây?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp