Đề thi thử Toán THPTQG 2019 kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7

Những bài tập mà kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các bạn học sinh về Đề thi thử Toán THPTQG 2019 kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KHODETHI.ORG giới thiệu đến quý thầy, cô giáo cùng các em học khối 12 đề thi thử Toán THPTQG 2019 kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7, đề thi gồm 8 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm khách quan, học sinh có 90 phút để hoàn thành bài thi, đề nhằm giúp các em ôn tập và rèn luyện các dạng toán có khả năng xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 sắp tới, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2019 kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7:
+ Để cấp tiền cho con trai tên Lâm học đại học, ông Anh gửi vào ngân hàng 200 triệu đồng với lãi suất cố định 0,7%/ tháng, số tiền lãi hàng tháng được nhập vào vốn để tính lãi cho tháng tiếp theo( thể thức lãi kép). Cuối mỗi tháng, sau khi chốt lãi, ngân hàng sẽ chuyển vào tài khoản của Lâm một khoản tiền giống nhau. Tính số tiền m mỗi tháng Lâm nhận được từ ngân hàng, biết rằng sau bốn năm (48 tháng), Lâm nhận hết số tiền cả vốn lẫn lãi mà ông Anh gửi vào ngân hàng (kết quả làm tròn đến đồng).
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một đoàn tàu gồm ba toa đỗ sân ga. Có 5 hành khách lên tàu. Mỗi hành khách độc lập với nhau. Chọn ngẫu nhiên một toa. Tìm xác suất để mỗi toa có ít nhất 1 hành khách bước lên tàu.
+ Cho khối trụ (T), AB và CD lần lượt là hai đường kính trên mặt đáy của (T). Biết góc giữa AB và CD là 30 độ, AB = 6 và thể tích khối ABCD là 30. Khi đó thể tích khối trụ (T) là?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.