Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường Trần Bình Trọng – Khánh Hòa lần 2

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Tổng hợp bài KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại quý bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường Trần Bình Trọng – Khánh Hòa lần 2, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường Trần Bình Trọng – Khánh Hòa lần 2 mã đề 132 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thí sinh làm bài trong thời gian 90 phút, không tính thời gian phát đề, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường Trần Bình Trọng – Khánh Hòa lần 2:
+ Hiện nay (năm 2018) Huyện Cam Lâm có tổng dân số là 105759 người. Biết tỉ lệ tăng dân số bình quân hàng năm là 1,2%. Hỏi sau 5 năm, tổng dân số của Huyện Cam Lâm sẽ đạt bao nhiêu người (kết quả làm tròn đến hàng trăm)?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Gọi M là trung điểm SC, N thuộc cạnh SD sao cho SN = 3ND. Mặt phẳng (AMN) cắt hình chóp thành hai phần, gọi thể tích phần chứa đỉnh S là v, thể tích hình chóp S.ABCD là u. Tính tỷ số v/u.
+ Trong một bài thi trắc nghiệm khách quan gồm 50 câu. Mỗi câu có 4 phương án trả lời, trong đó chỉ có một phương án đúng. Một học sinh chuẩn bị bài không tốt nên làm bài bằng cách với mỗi câu đều chọn ngẫu nhiên một phương án trả lời. Tính xác suất để học sinh đó trả lời không đúng cả 50 câu.

Hỏi và đáp