Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT TX Quảng Trị lần 1

Những bài tập mà kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các sĩ tử về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT TX Quảng Trị lần 1, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT TX Quảng Trị lần 1 mã đề 234 được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm khách quan với 50 câu hỏi, thí sinh làm bài trong thời gia 90 phút, đề thi có đáp án (được tô đỏ).

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2018:
+ Để kiểm tra chất lượng sản phẩm của một công ty sữa, người ta gửi đến bộ phận kiểm nghiệm 5 hộp sữa cam, 4 hộp sữa dâu và 3 hộp sữa nho. Bộ phận kiểm nghiệm chọn ngẫu nhiên 3 hộp sữa để đem đi phân tích mẫu. Xác suất để 3 hộp được chọn có đủ cả 3 loại sữa bằng?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Có hai mương nước (A) và (B) thông nhau, bờ của mương nước (A) vuông góc với bờ của mương nước (B), chiều rộng của hai mương
nước bằng nhau và bằng 8 mét (tham khảo hình vẽ). Một khúc gỗ MN có bề dày không đáng kể trôi từ mương nước (A) sang mương nước (B) theo dòng chảy. Độ dài lớn nhất của khúc gỗ bằng bao nhiêu để nó có thể trôi lọt? (tính gần đúng đến chữ số phần trăm).
+ Chọn ngẫu nhiên ba số a, b, c trong tập hợp S = 1;2;3;…;20. Biết xác suất để ba số tìm được thoả mãn a^2 + b^2 + c^2 chia hết cho 3 bằng m/n, với m, n là các số nguyên dương và phân số m/n tối giản. Biếu thức S = m + n bằng?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.