Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An lần 2

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Những bài tập mà KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An lần 2, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An lần 2 mã đề 209 gồm 6 trang, đề được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm với 50 câu hỏi, thí sinh làm bài trong thời gian 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử Toán 2018 trường Thanh Chương 1 – Nghệ An lần 2:
+ Đúng mồng một mỗi tháng anh A gửi vào ngân hàng 3 triệu đồng với lãi suất 0,7% mỗi tháng. Biết không rút tiền ra khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi tháng tiền lãi sẽ nhập vào gốc để tính lãi cho tháng tiếp theo. Hỏi sau ít nhất bao nhiêu tháng (khi ngân hàng đã tính lãi) thì anh A có được số tiền cả gốc lẫn lãi nhiều hơn 100 triệu đồng? Giả định trong suốt thời gian gửi, lãi suất không đổi, được tính lãi ngay từ ngày gửi và anh A không rút tiền ra.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Có 20 tấm thẻ được đánh số từ 1 đến 20. Chọn ngẫu nhiên 5 tấm thẻ. Xác suất trong 5 tấm được chọn có 3 tấm thẻ mang số lẻ, 2 tấm thẻ mang số chẵn trong đó có ít nhất một tấm thẻ mang số chia hết cho 4 là?
+ Một hộp chứa 5 viên bi màu trắng, 15 viên bi màu xanh, 35 viên bi màu đỏ (mỗi viên chỉ có một màu). Lấy ngẫu nhiên từ hộp ra 7 viên bi. Xác suất để trong 7 viên bi lấy được có ít nhất một viên màu đỏ là?

Hỏi và đáp