Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Quỳnh Lưu 3 – Nghệ An

Tổng hợp bài kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại quý bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Quỳnh Lưu 3 – Nghệ An, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Quỳnh Lưu 3 – Nghệ An mã đề 132 được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm khách quan, đề gồm 50 câu hỏi, thí sinh có 90 để làm bài, kỳ thi được diễn ra vào ngày 21/05/2018, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2018:
+ Cho hai mặt phẳng (P) và (Q) vuông góc nhau và cắt nhau theo giao tuyến c. Mệnh đề nào sai?
A. Góc của (P) và (Q) là 90 độ.
B. Nếu đường thẳng a nằm trong (P) và vuông góc với c thì a vuông góc với (Q).
C. Tồn tại một đường thẳng nằm trong (P) và vuông góc với (Q).
D. Mọi đường thẳng nằm trong (P) đều vuông góc với (Q).
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một ly rượu hình Parabol tròn xoay (quay một Parabol quanh trục của nó) có chiều cao là 10cm, đường kính miệng ly là 6cm. Biết lượng rượu trong ly có thể tích bằng một nửa thể tích của ly khi đựng đầy rượu. Chiều cao phần rượu có trong ly gần với giá trị nào nhất trong các giá trị sau?
+ Mẹ của Bình có một gói kẹo gồm 20 viên khác nhau. Mẹ cho Bình lấy một cách ngẫu nhiên một số viên kẹo trong một lần, phần kẹo còn lại là của anh trai Bình. Biết rằng cả hai anh em Bình đều có kẹo. Xác suất để số kẹo của hai anh em Bình bằng nhau gần với giá trị nào nhất?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp