Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Nguyễn Đăng Đạo – Bắc Ninh lần 4

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Tổng hợp bài KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại quý bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Nguyễn Đăng Đạo – Bắc Ninh lần 4, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Nguyễn Đăng Đạo – Bắc Ninh lần 4 mã đề 104 được biên soạn nhằm giúp học sinh củng cố các kiến thức Toán đã ôn tập trong thời gian qua, khi mà kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đã cận kề, đề gồm 4 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thí sinh có 90 phút để làm bài, đề thi có đáp án các mã đề 104, 105, 106, 107.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Nguyễn Đăng Đạo – Bắc Ninh lần 4:
+ Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho đường thẳng 3 điểm A(4;0;0), B(0;4;0), C(1;2;1). Gọi S là điểm thay đổi trên Oz; A’, B′ lần lượt là hình chiếu vuông góc của O trên SA, SB. Biết rằng khi S thay đổi trên Oz thì hình chiếu vuông góc của C trên (OA’B′) luôn nằm trên một đường tròn cố định. Tính bán kính của đường tròn đó.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Tìm mệnh đề sai trong các mệnh đề sau:
A. Số mặt của khối tứ diện đều bằng 4.
B. Số đỉnh của khối lập phương bằng 8.
C. Số cạnh của khối bát diện đều bằng 12.
D. Khối bát diện đều là khối đa diện đều loại 4;3.
+ Cho đường tròn đường kính AB = 4 và đường tròn đường kính CD = 4√3 cắt nhau theo dây cung EF = 2√3 (xem hình vẽ bên). Tính thể tích khối vật thể tròn xoay khi quay cung AE, ED xung quanh trục AD?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp