Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Nghèn – Hà Tĩnh lần 2

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Những bài tập mà kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Nghèn – Hà Tĩnh lần 2, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Nghèn – Hà Tĩnh lần 2 mã đề 001 được biên soạn bám sát đề minh họa Toán 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo với cấu trúc gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thí sinh làm bài trong khoảng thời gian 90 phút, đề thi thử Toán có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2018:
+ Một cái trục lăn sơn nước có dạng một hình trụ. Đường kính của đường tròn đáy là 5cm, chiều dài lăn là 23cm (hình dưới). Sau khi lăn trọn 15 vòng thì trục lăn tạo nên sân phẳng một diện diện tích là?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Có 16 phần quà giống nhau chia ngẫu nhiên cho 3 bạn đọc học sinh giỏi An, Bình, Công (các bạn nào cũng có quà). Tính xác suất để bạn đọc An nhận không quá 5 phần quà.
+ Khối lăng trụ ABC.A’B’C’ có thể tích bằng 6. Mặt phẳng A’BC’ chia khối lăng trụ thành một khối chóp tam giác và một khối chóp tứ giác có thể tích lần lượt là?

Hỏi và đáp