Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Newton – Hà Nội lần 7

Nội dung bài được Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Newton – Hà Nội lần 7, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Newton – Hà Nội lần 7 mã đề 123 được biên soạn bám sát đề tham khảo môn Toán của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề gồm 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, thí sinh làm bài trong thời gian 90 phút, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Newton – Hà Nội lần 7:
+ Một hội nghị gồm 6 đại biểu nước A; 7 đại biểu nước B và 7 đại biểu nước C trong đó mỗi nước có hai đại biểu là nữ. Chọn ngẫu nhiên ra 4 đại biểu, xác suất để chọn được 4 đại biểu để mỗi nước đều có ít nhất một đại biểu và có cả đại biểu nam và đại biểu nữ bằng?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một người gửi 50 triệu đồng vào một ngân hàng với lãi suất 7%/năm. Biết rằng nếu không rút tiền ra khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi năm số tiền lãi sẽ được nhập vào gốc để tính lãi cho năm tiếp theo. Hỏi sau đúng 5 năm người đó mới rút lãi thì số tiền lãi người đó nhận được gần nhất với số tiền nào dưới đây? nếu trong khoảng thời gian này người này không rút tiền ra và lãi suất không thay đổi.
+ Cho hình chóp tam giác đều S.ABC có cạnh đáy bằng 1, góc giữa cạnh bên và mặt đáy bằng 60 độ. Gọi A’, B’, C’ lần lượt là các điểm đối xứng của A, B, C qua S. Thể tích của khối đa diện ABC.A’B’C’ bằng?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.