Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Nam Tiền Hải – Thái Bình lần 3

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Sau đây KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các sĩ tử về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Nam Tiền Hải – Thái Bình lần 3, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Nam Tiền Hải – Thái Bình lần 3 mã đề 202 được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm khách quan với 50 câu hỏi, thí sinh có 90 phút để làm bài, kỳ thi thử Toán được tổ chức vào ngày 09/06/2018 nhằm tạo điều kiện để các em củng cố lại kiến thức đã ôn tập trong suốt thời gian qua, trong thời điểm kỳ thi còn khoảng 1 tuần nữa sẽ diễn ra, đề thi có đáp án đầy đủ các mã đề.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Nam Tiền Hải – Thái Bình lần 3:
+ Một đề thi môn Toán có 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, mỗi câu hỏi có 4 phương án trả lời, trong đó có đúng một phương án là đáp án. Học sinh chọn đúng đáp án được 0, 2 điểm, chọn sai đáp án không được điểm. Một học sinh làm đề thi đó, chọn ngẫu nhiên các phương án trả lời của tất cả 50 câu hỏi, xác suất để học sinh đó được 5,0 điểm bằng?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Trong không gian với hệ trục toạ độ (Oxyz), cho mặt cầu (S): (x – 1)^2 + (y – 2)^2 + (z – 3)^2 = 9, điểm A(0;0;2). Phương trình mặt phẳng (P) đi qua A và cắt mặt cầu (S) theo thiết diện là hình tròn (C) có diện tích nhỏ nhất là?
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông, SA vuông góc với mặt phẳng (ABCD), góc giữa đường thẳng SC và mặt phẳng (ABCD) bằng 45 độ. Biết rằng thể tích khối chóp S.ABCD bằng a^3.√2/3. Khoảng cách giữa hai đường thẳng SB và AC bằng?

Hỏi và đáp