Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Lương Thế Vinh – Hà Nội lần 3

Nội dung bài được KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại quý bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Lương Thế Vinh – Hà Nội lần 3, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Lương Thế Vinh – Hà Nội lần 3 mã đề 301 được biên soạn bám sát cấu trúc đề minh họa môn Toán 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi và có cơ hội rèn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2018 môn Toán, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2018:
+ Một người gửi 100 triệu đồng vào ngân hàng theo hình thức lãi kép, kỳ hạn 1 năm với lãi suất 7% một năm. Hỏi sau bao nhiêu năm người gửi sẽ có ít nhất 200 triệu đồng từ số tiền gửi ban đầu (giả sử trong suốt quá trình gửi lãi suất không thay đổi và người gửi không rút tiền).
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho đa giác đều 20 đỉnh. Trong các tứ giác có bốn đỉnh là đỉnh của đa giác, chọn ngẫu nhiên một tứ giác. Tính xác suất để tứ giác chọn được là hình chữ nhật.
+ Trong không gian Oxyz cho mặt phẳng (P): 2x + y + z – 3 = 0 và hai điểm A(m;1;0), B(1;-m;2). Gọi E; F lần lượt là hình chiếu của A; B lên mặt phẳng (P). Biết EF = √5. Tổng tất cả các giá trị của tham số m là?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.