Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Hải An – Hải Phòng lần 3

Nội dung bài được KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các bạn học sinh về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Hải An – Hải Phòng lần 3, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Hải An – Hải Phòng lần 3 mã đề 132 được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm khách quan, kỳ thi được tổ chức nhằm giúp các em học sinh được rèn luyện thường xuyên, nhuần nhuyễn các dạng toán cơ bản và cọ sát với các dạng toán vận dụng, đề thi thử có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán 2018 THPT Hải An – Hải Phòng lần 3:
+ Trong mặt phẳng (P) cho hình vuông ABCD có cạnh bằng 7 và hình tròn (C) có tâm A, đường kính bằng 14 (hình vẽ bên). Tính thể tích V của vật thể tròn xoay được tạo thành khi quay mô hình trên quanh trục là đường thẳng AC.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Có 3 bác sĩ và 7 y tá. Lập một tổ công tác gồm 5 người. Tính xác suất để lập tổ công tác gồm 1 bác sĩ làm tổ trưởng, 1 y tá làm tổ phó và 3 y tá làm tổ viên.
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình vuông cạnh a, SAD là tam giác đều và nằm trong mặt phẳng vuông góc với đáy. Gọi M và N lần lượt là trung điểm của BC và CD. Tính bán kính R của khối cầu ngoại tiếp hình chóp S.CMN.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.