Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Gia Bình số 1 – Bắc Ninh lần 3

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Tổng hợp bài kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại quý bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Gia Bình số 1 – Bắc Ninh lần 3, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Gia Bình số 1 – Bắc Ninh lần 3 mã đề 101 gồm 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thí sinh làm bài trong thời gian 90 phút, kỳ thi được tổ chức trong thời điểm cận kề kỳ thi chính thức THPT Quốc gia năm 2018 để các em học sinh củng cố và ra soát lại các kiến thức đã ôn tập, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Gia Bình số 1 – Bắc Ninh lần 3:
+ Cho phương trình 2018^(x^2 – 1) + (x^2 – 1).2017^x = 1. Mệnh đề nào sau đây là đúng?
A. Phương trình đã cho có nghiệm duy nhất.
B. Phương trình đã cho có nhiều hơn hai nghiệm.
C. Phương trình đã cho có tổng các nghiệm bằng 0.
D. Phương trình đã cho có hai nghiệm dương phân biệt.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho hàm số y = f(x) = x^3 + 6x^2 + 9x + 3 (C).Tồn tại hai tiếp tuyến của (C) phân biệt và có cùng hệ số góc k, đồng thời đường thẳng đi qua các tiếp điểm của hai tiếp tuyến đó với (C) cắt các trục Ox, Oy lần lượt tại A và B sao cho tam giác OAB có diện tích bằng 1. Hỏi có bao nhiêu giá trị của k thỏa mãn yêu cầu bài toán?
+ Một nhóm học sinh gồm 6 nam trong đó có Bình và 4 nữ trong đó có An được xếp ngẫu nhiên vào 10 ghế trên một hàng ngang để dự lễ tổng kết năm học. Xác suất để xếp được giữa 2 các bạn nữ gần nhau có đúng 2 các bạn nam, đồng thời Bình không ngồi cạnh An là?

Hỏi và đáp