Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp – Quảng Bình lần 1

Sau đây KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp – Quảng Bình lần 1, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT chuyên Võ Nguyên Giáp – Quảng Bình lần 1 được biên soạn bám sát đề tham khảo môn Toán 2018 của Bộ GD&ĐT nhằm giúp các em học sinh lớp 12 được làm quen với kỳ thi, đánh giá được năng lực bản thân và nắm được các dạng toán có trong đề, để các em có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018, đề thi thử có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2018:
+ Trong lễ tổng kết năm học 2017 – 2018, lớp 12T nhận được 20 cuốn sách gồm 5 cuốn sách Toán,7 cuốn sách Vật lí, 8 cuốn sách Hóa học, các sách cùng môn học là giống nhau. Số sách này được chia đều cho 10 học sinh trong lớp, mỗi học sinh chỉ nhận được hai cuốn sách khác môn học. Bình và Bảo là 2 trong số 10 học sinh đó. Tính xác suất để 2 cuốn sách mà Bình nhận được giống 2 cuốn sách của Bảo.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz, cho hai điểm A(2;1;3), B(6;5;5). Gọi (S) là mặt cầu có đường kính AB. Mặt phẳng (P) vuông góc với đoạn AB tại H sao cho khối nón đỉnh A và đáy là hình tròn tâm H (giao của mặt cầu (S) và mặt phẳng (P)) có thể tích lớn nhất, biết rằng (P): 2x + by + cz + d = 0 với b, c, d ∈ Z. Tính S = b + c + d.
+ Ông An gửi vào ngân hàng 60 triệu đồng theo hình thức lãi kép. Lãi suất ngân hàng là 8% trên năm. Sau 5 năm ông An tiếp tục gửi thêm 60 triệu đồng nữa. Hỏi sau 10 năm kể từ lần gửi đầu tiên ông An đến rút toàn bộ tiền cả gốc và lãi thì được số tiền gần nhất với số nào dưới đây? (Biết lãi suất không thay đổi qua các năm ông gửi tiền).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.