Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT chuyên Thái Bình lần 6

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Sau đây Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại quý bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT chuyên Thái Bình lần 6, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Nhằm tạo điều kiện để các em học sinh khối 12 được thử sức và rèn luyện thường xuyên trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018 môn Toán, trường THPT chuyên Thái Bình đã tiến hành biên soạn và tổ chức thi Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT chuyên Thái Bình lần 6, đề gồm 5 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thí sinh có 90 phút để làm bài, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi thử Toán 2018 THPT chuyên Thái Bình lần 6:
+ Một đề thi trắc nghiệm gồm 50 câu, mỗi câu có 4 phương án trả lời trong đó chỉ có 1 phương án đúng, mỗi câu trả lời đúng được 0,2 điểm. Một thí sinh làm bài bằng cách chọn ngẫu nhiên 1 trong 4 phương án ở mỗi câu. Tính xác suất để thí sinh đó được 6 điểm.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Khẳng định nào dưới đây sai?
A. Số hạng tổng quát của cấp số nhân (un) là un = u1.q^(n – 1), với công bội q và số hạng đầu u1.
B. Số hạng tổng quát của cấp số cộng (un) là un = u1 + (n – 1).d, với công sai d và số hạng đầu u1.
C. Số hạng tổng quát của cấp số cộng un = u1 + n.d, với công sai d và số hạng đầu u1.
D. Nếu dãy số (un) là một cấp số cộng thì u_n+1 = (u_n + u_n+2)/2 ∀n ∈ N*.
+ Cho hình nón có bán kính đường tròn đáy bằng a. Thiết diện qua trục hình nón là một tam giác cân có góc ở đáy bằng 45 độ. Tính thể tích khối cầu ngoại tiếp hình nón.

Hỏi và đáp