Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 4

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Tổng hợp bài KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 4, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 4 mã đề 111 được biên soạn nhằm kiểm tra tiến độ ôn tập kỳ thi THPT Quốc gia 2018 của học sinh khối 12, đồng thời giúp các em tiếp xúc với các dạng toán vận dụng mới, đề gồm 7 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thời gian làm bài 90 phút, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán 2018 chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 4:
+ Cho hình hộp ABCD.A’B’C’D’ (như hình vẽ) chọn mệnh đề đúng.
A Phép tịnh tiến theo vectơ DC biến điểm A’ thành điểm B’.
B Phép tịnh tiến theo vectơ AB’ biến điểm A’ thành điểm C’.
C Phép tịnh tiến theo vectơ AC biến điểm A’ thành điểm D’.
D Phép tịnh tiến theo vectơ AA’ biến điểm A’ thành điểm B’.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho hàm số y = (2x + 2)/(x − 1) có đồ thị (C). Một tiếp tuyến bất kỳ với (C) cắt đường tiệm cận đứng và đường tiệm cận ngang của (C) lần lượt tại A và B, biết I(1; 2). Giá trị lớn nhất của bán kính đường tròn nội tiếp ∆ABC là?
+ Cho hàm số y = f(x) có đồ thị y = f'(x) như hình vẽ và f'(x) < 0, ∀x ∈ (−∞; −3, 4) ∪ (9; +∞). Đặt g(x) = f(x) − mx + 5 với m ∈ N. Có bao nhiêu giá trị của m để hàm số y = g(x) có đúng hai điểm cực trị?

Hỏi và đáp