Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT chuyên Chu Văn An – Lạng Sơn

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nếu không xem được file! Hướng dẫn tải tài liệu

Nội dung bài được KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các sĩ tử về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT chuyên Chu Văn An – Lạng Sơn, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT chuyên Chu Văn An – Lạng Sơn mã đề 157 được biên soạn nhằm giúp các em học sinh củng cố và nâng cao kỹ thức – kỹ năng giải Toán để các em có thể đạt điểm số tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán 2018 trường chuyên Chu Văn An – Lạng Sơn:
+ Một nhóm học sinh đi dự hội nghị có 5 học sinh lớp 12A, 3 học sinh lớp 12B và 2 học sinh lớp 12C được xếp ngẫu nhiên vào một bàn tròn, mỗi học sinh ngồi một ghế. Xác suất để không có 2 học sinh nào cùng lớp ngồi cạnh nhau bằng?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một người gửi tiết kiệm ngân hàng theo hình thức gửi góp hàng tháng. Lãi suất tiết kiệm gửi góp cố định 0,55% /tháng. Lần đầu tiên người đó gửi 2.000.000 đồng. Cứ sau mỗi tháng người đó gửi nhiều hơn số tiền đã gửi tháng trước đó là 200.000 đồng. Hỏi sau 5 năm (kể từ lần gửi đầu tiên) người đó nhận được tổng số tiền cả vốn lẫn lãi là bao nhiêu?
+ Gọi S là tập hợp các giá trị tham số thực m sao cho giá trị lớn nhất của hàm số y = |x^2 – 2x + m| trên đoạn [-1;2] bằng 5. Tổng bình phương các phần tử của S bằng?

Hỏi và đáp