Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Bắc Yên Thành – Nghệ An lần 3

Sau đây kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại quý bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Bắc Yên Thành – Nghệ An lần 3, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Bắc Yên Thành – Nghệ An lần 3 mã đề 357 được biên soạn nhằm giúp các sinh khối 12 được rèn luyện định kỳ để nâng cao năng lực môn Toán, chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2018, đề gồm 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thí sinh làm bài trong thời gian 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2018:
+ Trong không gian Oxyz, cho ba điểm A(-1;0;0), B(0;2;0), C(0;0;3). Gọi M là điểm thay đổi trên mặt phẳng (ABC) và N là điểm trên tia OM sao cho OM.ON = 12. Biết N luôn thuộc một mặt cầu cố định. Xác định tọa độ tâm mặt cầu đó.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một người gửi 20 triệu đồng vào một ngân hàng với lãi suất 0,45%/tháng. Biết rằng nếu không rút tiền ra khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi tháng, số tiền lãi được nhập vào vốn ban đầu để tính lãi cho tháng tiếp theo. Hỏi sau bao lâu người đó được ít nhất 25 triệu đồng (cả vốn và lãi) từ số vốn ban đầu? (Giả sử lãi suất không thay đổi trong quá trình gửi).
+ Cho n là số nguyên dương; a, b là các số thực. Biết trong khai triển (a^2 + b)^n có số hạng chứa a^8b^8. Số hạng có số mũ của a gấp đôi số mũ của b là?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.