Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Ba Đình – Thanh Hóa lần 3

Tổng hợp bài kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại quý bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Ba Đình – Thanh Hóa lần 3, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường THPT Ba Đình – Thanh Hóa lần 3 mã đề 132 được biên soạn nhằm tạo điều kiện để các em học sinh lớp 12 được ôn tập, cọ xát thường xuyên, rèn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng giải toán, chuẩn bị cho kỳ THPT Quốc gia năm 2018, kỳ thi được diễn ra vào ngày 04/06/2018, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi thử Toán 2018 THPT Ba Đình – Thanh Hóa lần 3:
+ Cho hàm số y = (2x + 1)/(x – 1) có đồ thị (C), I(1;2). Tiếp tuyến Δ của (C) cắt hai đường thẳng tiệm cận của đồ thị (C) lần lượt tại A và B sao cho chu vi tam giác IAB đạt giá trị nhỏ nhất (hoành độ tiếp điểm > 0). Khoảng cách từ gốc tọa độ đến tiếp tuyến Δ gần giá trị nào nhất?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Bác An gửi ngân hàng 155 triệu đồng, với lãi suất 1,02% một quý. Hỏi sau một năm số tiền lãi bác An nhận được là bao nhiêu? (làm tròn đến hàng nghìn).
+ Cho bát diện đều ABCDEF có các cạnh bằng 1. Dựng điểm E’ sao cho vtBA = vtEE’, B’ là điểm đối xứng với B qua trung điểm của cạnh DE. Thể tích của khối đa diện BFB’EE’A bằng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.