Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường PT thực hành Sư Phạm Đồng Nai

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Những bài tập mà KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường PT thực hành Sư Phạm Đồng Nai, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường PT thực hành Sư Phạm Đồng Nai mã đề 357 gồm 7 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, thí sinh có 90 phút để làm bài, kỳ thi được tổ chức ngày 07/06/2018, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường PT thực hành Sư Phạm Đồng Nai:
+ Một người gửi 200 triệu đồng vào một ngân hàng với lãi suất 0, 45% / tháng. Biết rằng nếu không rút tiền ra khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi tháng, số tiền lãi sẽ được nhập vào vốn ban đầu để tính lãi cho tháng tiếp theo. Hỏi sau đúng 6 tháng, người đó được lĩnh số tiền (cả vốn
ban đầu và lãi) gần nhất với số nào dưới đây, nếu trong thời gian này người đó không rút tiền ra và lãi suất không thay đổi?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một hình trụ có tâm các đáy là A,B. Biết rằng mặt cầu đường kính AB tiếp xúc với các mặt, đáy của hình trụ tại A,B và tiếp xúc với mặt xung quanh của hình trụ đó. Diện tích của mặt cầu này là 16π (tham khảo hình bên). Tính diện tích xung quanh của mặt trụ đã cho.
+ Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh a. Hình chiếu vuông góc của S lên mặt phẳng (ABC) trùng với trung điểm H của cạnh BC. Biết ∆SBC đều (tham khảo hình bên). Tính số đo góc giữa SA và (ABC).

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp