Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường Lương Ngọc Quyến – Thái Nguyên lần 2

Nội dung bài được KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường Lương Ngọc Quyến – Thái Nguyên lần 2, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường Lương Ngọc Quyến – Thái Nguyên lần 2 mã đề 009 gồm 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thí sinh làm bài trong thời gian 90 phút, kỳ thi thử được tổ chức nhằm giúp các em học sinh chuẩn bị thi THPT Quốc gia 2018 được củng cố và nâng cao kiến thức – kỹ năng môn Toán, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán 2018 trường Lương Ngọc Quyến – Thái Nguyên lần 2:
+ Tìm mệnh đề sai trong các mệnh đề sau:
A. Phép tịnh tiến bảo toàn khoảng cách giữa hai điểm bất kì.
B. Phép tịnh tiến biến ba điểm thẳng hàng thành ba điểm thẳng hàng.
C. Phép tịnh tiến biến tam giác thành tam giác bằng tam giác đã cho.
D. Phép tịnh tiến biến đường thẳng thành đường thẳng song song với đường thẳng đã cho.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Gọi S là tập hợp các số tự nhiên có tám chữ số đôi một khác nhau. Chọn ngẫu nhiên một số tự nhiên thuộc vào tập S. xác suất để chọn được một số thuộc S và số đó chia hết cho 9 là?
+ Anh Nam dự định sau 8 năm (kể từ lúc gửi tiết kiệm lần đầu) sẽ có đủ 2 tỉ đồng để mua nhà. Mỗi năm anh phải gửi tiết kiệm bao nhiêu tiền (số tiền mỗi năm gửi như nhau ở thời điểm cách lần gửi trước 1 năm)? Biết lãi suất là 8% / năm, lãi hàng năm được nhập vào vốn và sau kỳ gửi cuối cùng anh đợi đúng 1 năm để có đủ 2 tỉ đồng.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.