Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường Đại Học Hồng Đức – Thanh Hóa lần 2

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Tổng hợp bài KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các sĩ tử về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường Đại Học Hồng Đức – Thanh Hóa lần 2, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường Đại Học Hồng Đức – Thanh Hóa lần 2 mã đề 123 được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm khách quan với 50 câu hỏi, thời gian làm bài 90 phút, kỳ thi được diễn ra vào ngày 03/06/2018 nhằm tạo điều kiện để các em 12 được cọ xát thường xuyên, củng cố và nâng cao kỹ năng giải toán trước khi bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018 chính thức, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết các câu hỏi khó.

Trích dẫn đề thi thử Toán 2018 trường Đại Học Hồng Đức – Thanh Hóa lần 2:
+ Cho hàm số y = f(x) xác định trên đoạn [a; b] (a < b). Khẳng định nào sau đây sai?
A. Hàm số liên tục trên (a; b] khi và chỉ khi hàm số liên tục trên khoảng (a; b) và lim f(x) = f(b) khi x→b+.
B. Hàm số liên tục trên [a; b) khi và chỉ khi hàm số liên tục trên khoảng (a; b) và lim f(x) = f(a) khi x→a+.
C. Cho x0 ∈ (a; b), hàm số liên tục tại x0 khi và chỉ khi lim f(x) = f(x0) khi x→x0±.
D. Cho x0 ∈ (a; b), hàm số có giới hạn là một số thực L tại x0 khi và chỉ khi lim f(x) = L khi x→x0±.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Gọi X là tập hợp tất cả các số tự nhiên có 6 chữ số đôi một khác nhau. Lấy ngẫu nhiên một số thuộc tập X. Tính xác suất để số lấy được luôn chứa đúng ba số thuộc tập Y = 1; 2; 3; 4; 5 và ba số này đứng cạnh nhau, có số chẵn đứng giữa hai số lẻ.
+ Một nhà nghiên cứu khảo sát sự chuyển động của chất điểm M và tìm được quy luật về quãng đường của M khi chuyển động là s(t) = t^4 − t^2 (t tính bằng giây từ lúc vật bắt đầu chuyển động). Hỏi trong khoảng 1 giây đầu sau khi chuyển động chất điểm M dừng mấy lần?

Hỏi và đáp