Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường chuyên Hùng Vương – Bình Dương lần 5

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Những bài tập mà KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại quý bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường chuyên Hùng Vương – Bình Dương lần 5, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 trường chuyên Hùng Vương – Bình Dương lần 5 mã đề 134 được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm khách quan với 50 câu hỏi, thí sinh làm bài trong khoảng thời gian 90 phút, thi thử Toán là kỳ thi được tổ chức thường xuyên dành cho học sinh khối 12 nhằm giúp các em được cọ xát, rèn luyện thường xuyên, làm quen với các dạng toán mới để có thể đạt được điểm số tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 môn Toán, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2018:
+ Cho hàm số y = f(x) khác hàm hằng, xác định trên R, có đạo hàm tại mọi điểm thuộc R và đạo hàm xác định trên R. Xét 4 mệnh đề sau đây:
(I): Số nghiệm của phương trình f'(x) = 0 luôn bé hơn số nghiệm của phương trình f(x) = 0.
(II): Nếu y = f(x) là hàm số chẵn thì y = f'(x) là hàm số lẻ.
(III) :Tiếp tuyến của đồ thị hàm số y = f(x) tại điểm có hoành độ x0 có hệ số góc k = f'(x0).
(IV): Nếu f'(x1) = f'(x2) và x1 ≠ x2 thì tiếp tuyến của đồ thị hàm số y = f(x) tại các điểm có hoành độ x1 và x2 song song với nhau.
Số mệnh đề đúng là?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Hai thí sinh A và B tham gia một kỳ thi vấn đáp. Cán bộ coi thi đưa cho mỗi thí sinh một bộ câu hỏi thi gồm 15 câu hỏi khác nhau và đựng trong 15 phong bì dán kín có hình thức giống hệt nhau, mỗi phong bì đựng một câu hỏi. Thí sinh chọn ba phong bì trong số đó để xác định câu hỏi của mình. Biết rằng 15 câu hỏi giành cho hai thí sinh có nội dung như nhau. Tính xác suất để A và B chọn được ba câu hỏi giống hệt nhau.
+ Tại một thời điểm t trước lúc đỗ xe ở điểm dừng xe, một chiếc xe đang chuyển động đều với vận tốc là 60 km/h. Chiếc xe di chuyển trong trạng thái đó 5 phút rồi bắt đầu đạp phanh (thắng) và chuyển động chậm dần đều thêm 8 phút nữa rồi mới dừng hẳn ở điểm đỗ xe. Tính quảng đường mà xe đi được từ thời điểm t nói trên đến khi dừng hẳn.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp