Đề thi thử Toán THPTQG 2018 kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Tổng hợp bài kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại quý bạn đọc về Đề thi thử Toán THPTQG 2018 kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPTQG 2018 kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 mã đề 132 được biên soạn và phổ biến đến các em học sinh qua chương trình chinh phục kỳ thi 2018 phát sóng trên kênh VTV7, đề bám sát đề tham khảo của Bộ Giáo dục và Đào tạo với câu trúc 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thí sinh có 90 phút để làm bài, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPTQG 2018 kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7:
+ Để cấp tiền cho con trai tên Lâm học đại học, ông Anh gửi vào ngân hàng 200 triệu đồng với lãi suất cố định 0,7%/ tháng, số tiền lãi hàng tháng được nhập vào vốn để tính lãi cho tháng tiếp theo( thể thức lãi kép). Cuối mỗi tháng, sau khi chốt lãi, ngân hàng sẽ chuyển vào tài
khoản của Lâm một khoản tiền giống nhau. Tính số tiền m mỗi tháng Lâm nhận được từ ngân hàng, biết rằng sau bốn năm (48 tháng), Lâm nhận hết số tiền cả vốn lẫn lãi mà ông Anh gửi vào ngân hàng (kết quả làm tròn đến đồng).
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một đoàn tàu gồm ba toa đỗ sân ga. Có 5 hành khách lên tàu. Mỗi hành khách độc lập với nhau. Chọn ngẫu nhiên một toa. Tìm xác suất để mỗi toa có ít nhất 1 hành khách bước lên tàu.
+ Cho tứ diện ABCD có đáy BCD là tam giác đều, trong tâm G. Δ là đường thẳng qua G và vuông góc với (BCD). A chạy trên Δ sao cho mặt cầu ngoại tiếp ABCD có thể tích nhỏ nhất. Khi đó thể tích của khối ABCD là?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp