Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Yên Phong số 1 – Bắc Ninh

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Tổng hợp bài KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các sĩ tử về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Yên Phong số 1 – Bắc Ninh, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Nhằm hỗ trợ các em học sinh khối 12 trong quá trình ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán, KHODETHI.ORG xin chia sẻ đến các em đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Yên Phong số 1 – Bắc Ninh, đây là một đề thi bám sát cấu trúc đề tham khảo THPT Quốc gia 2019 môn Toán của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Yên Phong số 1 – Bắc Ninh có mã đề 157 gồm 05 trang với 50 câu hỏi và bài toán hình thức trắc nghiệm khách quan, học sinh có 90 phút để làm bài thi. Để hoàn thành tốt đề thi này, yêu cầu học sinh cần ôn tập kỹ toàn bộ các kiến thức Toán 12 đã học, cùng với một số nội dung Toán 11 trọng tâm.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Yên Phong số 1 – Bắc Ninh:
+ Tìm mệnh đề sai trong các mệnh đề sau:
A. Diện tích xung quanh của hình trụ có chiều cao h, bán kính đáy r là Sxq = πrh.
B. Thể tích khối trụ có chiều cao h, bán kính đáy r là V = πr^2h.
C. Thể tích khối cầu bán kính R là V = 4/3πr^3.
D. Thể tích khối nón có chiều cao h, bán kính đáy r là V = 1/3πr^2h.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Bổ dọc một quả dưa hấu ta được thiết diện là hình elip có trục lớn 28cm và trục bé 25cm. Biết cứ 3 1000cm dưa hấu sẽ làm được một cốc sinh tố bán giá 20000 đồng. Hỏi từ quả dưa hấu trên có thể thu được bao nhiêu tiền từ việc bán sinh tố? Biết rằng bề dày vỏ dưa hấu không đáng kể.
+ Một cốc nước có dạng hình trụ chiều cao 15cm, đường kính đáy là 6cm, lượng nước ban đầu trong cốc cao 10cm. Thả vào cốc 5 viên bi hình cầu có cùng đường kính là 2cm. Hỏi sau khi thả 5 viên bi, mực nước trong cốc cách miệng cốc bao nhiêu cm? ( Kết quả làm tròn sau dấu phẩy 2 chữ số).

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp