Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Yên Dũng 2 – Bắc Giang lần 2

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Sau đây Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại bạn đọc về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Yên Dũng 2 – Bắc Giang lần 2, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Yên Dũng 2 – Bắc Giang lần 2 mã đề 121 gồm 04 trang, đề được biên soạn theo chuẩn cấu trúc đề tham khảo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với 50 câu trắc nghiệm khách quan, học sinh làm bài thi trong 90 phút, đề thi tiếp nối loạt đề kiểm tra định kỳ chất lượng ôn thi THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019, kỳ thi được diễn ra xuyên suốt năm học để giúp học sinh có sự chuẩn bị lâu dài và kỹ lưỡng cho kỳ thi quan trong phía trước, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Yên Dũng 2 – Bắc Giang lần 2:
+ Khi thiết kế vỏ lon sữa hình trụ các nhà thiết kế luôn đặt mục tiêu sao cho chi phí làm vỏ lon nhỏ nhất. Muốn thể tích khối trụ là V mà diện tích toàn phần của hình trụ nhỏ nhất thì bán kính R của đường tròn đáy khối trụ bằng?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một người gửi tiết kiệm số tiền 80000000 đồng với lãi suất là 6,9%/ năm. Biết rằng tiền lãi hàng năm được nhập vào tiền gốc, hỏi sau đúng 5 năm người đó rút được cả gốc và lãi số tiền gần với con số nào nhất sau đây?
+ Ông An bắt đầu đi làm với mức lương khởi điểm là 1 triệu đồng một tháng. Cứ sau 3 năm thì ông An được tăng lương 40%. Hỏi sau tròn 20 năm đi làm tổng tiền lương ông An nhận được là bao nhiêu (làm tròn đến hai chữ số thập phân sau dấu phẩy)?

Hỏi và đáp