Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Tô Hiến Thành – Thanh Hóa

Nội dung bài được KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các sĩ tử về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Tô Hiến Thành – Thanh Hóa, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Tô Hiến Thành – Thanh Hóa mã đề 124 gồm 6 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm, học sinh làm bài trong khoảng thời gian 90 phút, kỳ thi nhằm kiểm tra kiến thức môn Toán của học sinh khối 12 trong quá trình ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2019.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Tô Hiến Thành – Thanh Hóa:
+ Mệnh đề nào sau đây là SAI?
A. Hàm số f(x) đạt cực trị tại điểm x0 thì đạo hàm tại đó không tồn tại hoặc f'(x0) = 0.
B. Hàm số f(x) liên tục trên đoạn [a;b] thì đạt giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất trên đoạn đó.
C. Hàm số f(x) có f'(x) > 0 với mọi x thuộc (a;b) thì hàm số đồng biến trên [a;b).
D. Hàm số f(x) liên tục trên đoạn [a;b] và f(a).f(b) < 0 thì tồn tại c thuộc (a;b) sao cho f(c) = 0.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Gọi A là tập các số tự nhiên có 3 chữ số đôi một khác nhau. Lấy ngẫu nhiên ra từ A hai số. Tính xác suất để lấy được hai số mà các chữ số có mặt ở hai số đó giống nhau.
+ Ông Nam dự định gửi vào ngân hàng một số tiền với lãi suất 6,6%/năm. Biết rằng nếu không rút tiền khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi năm, số tiền lãi sẽ được nhập vào vốn ban đầu để tính lãi cho năm tiếp theo. Tính số tiền tối thiểu x triệu đồng (x thuộc N) ông Nam gửi vào ngân hàng để sau 3 năm số tiền lãi đủ mua một chiếc xe gắn máy trị giá 26 triệu đồng.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.