Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Thăng Long – Hà Nội lần 1

Tổng hợp bài Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các bạn học sinh về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Thăng Long – Hà Nội lần 1, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Thăng Long – Hà Nội lần 1 mã đề 625 gồm 04 trang với 50 câu hỏi và bài toán trắc nghiệm, thí sinh làm bài trong thời gian 90 phút, kỳ thi được diễn ra vào ngày 14 tháng 01 năm 2019 nhằm giúp các em làm quen với hình thức thi, nắm được dạng bài và cấu trúc đề thi, rèn luyện nâng cao kiến thức, khả năng giải toán để đạt điểm số cao trong kỳ thi chính thức THPT Quốc gia 2019 môn Toán.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Thăng Long – Hà Nội lần 1:
+ Anh Bình gửi 200 triệu đồng vào ngân hàng VB với kì hạn cố định 12 tháng và hưởng mức lãi suất là 0,65%/tháng. Tuy nhiên, sau khi gửi được tròn 8 tháng anh Bình có việc phải dùng đến 200 triệu trên. Anh đến ngân hàng định rút tiền thì được nhân viên ngân hàng tư vấn: “Nếu rút tiền trước hạn, toàn bộ số tiền anh gửi chỉ được hưởng mức lãi suất không kì hạn là 0,02%/tháng. Anh nên thế chấp sổ tiết kiệm đó tại ngân hàng để vay ngân hàng 200 triệu với lãi suất là 0,7%/tháng. Khi sổ của anh đến hạn, anh có thể rút tiền đề trả nợ ngân hàng. Nếu làm theo tư vấn của nhân viên ngân hàng, anh Bình sẽ đỡ thiệt một số tiền gần nhất với con số nào dưới đây (biết ngân hàng tính lãi theo thể thức lãi kép)?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một tấm bìa hình tròn có bán kính bằng 5 được cắt thành hai hình quạt, sau đó quấn hai hình quạt đó thành hai hình nón (không có đáy). Biết một trong hai hình nón này có diện tích xung quanh là 15pi. Tính thể tích hình nón còn lại. Giả sử chiều rộng các mép dán không đáng kể.
+ Một trang trại mỗi ngày thu hoạch được một tấn rau. Mỗi ngày, nếu bản rau với giá 30000đồng/kg thì hết sạch rau, nếu giá bán cử tăng thêm 1 nghìn đồng/kg thì số rau thừa lại tăng thêm 20kg. Số rau thừa này được thu mua làm thức ăn chăn nuôi với giá 2000đồng/kg. Hỏi số tiền bán rau nhiều nhất mà trang trại có thể thu được mỗi ngày là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.