Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Ngô Quyền – Hải Phòng lần 1

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Tổng hợp bài KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại bạn đọc về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Ngô Quyền – Hải Phòng lần 1, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KHODETHI.ORG giới thiệu đến bạn đọc nội dung đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Ngô Quyền – Hải Phòng lần 1, đề thi có mã đề 313 được biên soạn dựa theo cấu trúc đề minh họa môn Toán 2019 do bộ Giáo dục và Đào tạo công bố trước đó, cụ thể: đề gồm 6 trang với 50 câu hỏi và bài toán hình thức trắc nghiệm khách quan, trong đó nội dung Toán 12 chiếm phần lớn, thời gian làm bài thi 90 phút, kỳ thi được diễn ra tại trường vào ngày 28 tháng 12 năm 2018, đề thi có đáp án mã đề 313, 314, 315, 316.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Ngô Quyền – Hải Phòng lần 1:
+ Một cái cốc hình trụ có bán kính đáy là 2cm, chiều cao 20cm. Trong cốc đang có một ít nước, khoảng cách giữa đáy cốc và mặt nước là 12cm (Hình vẽ). Một con quạ muốn uống được nước trong cốc thì mặt nước phải cách miệng cốc không quá 6cm . Con quạ thông minh mổ Mọi viên bi đá hình cầu có bán kính 0,6cm thả vào cốc nước để mực nước dâng lên. Để uống được nước thì con quạ cần thả vào cốc ít nhất bao nhiêu viên bi?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Sau một tháng thi công dãy phòng học của trường THPT Ngô Quyền – Hải Phòng, công ty xây dựng đã thực hiện được một khối lượng công việc. Nếu tiếp tục với tiến độ như vậy thì dự kiến sau đúng 25 tháng nữa công trình sẽ hoàn thành. Để kịp thời đưa công trình vào sử dụng, công ty xây dựng quyết định từ tháng thứ 2, mỗi tháng tăng 5% khối lượng công việc so với tháng kề trước. Hỏi công trình sẽ hoàn thành ở tháng thứ mấy sau khi khởi công?
+ Anh Nam mới ra trường và đi làm với mức lương khởi điểm là 6 triệu đồng/1tháng. Anh muốn dành một khoản tiền tiết kiệm bằng cách trích ra 20% lương hàng tháng gửi vào ngân hàng theo hình thức lãi kép với lãi suất 0,5%/ tháng. Hỏi sau một năm, số tiền tiết kiệm của anh Nam gần nhất với số nào sau đây?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp