Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Lê Quý Đôn – Quảng Ngãi

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Tổng hợp bài KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại bạn đọc về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Lê Quý Đôn – Quảng Ngãi, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KHODETHI.ORG giới thiệu đến quý thầy, cô giáo cùng các em học sinh đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Lê Quý Đôn – Quảng Ngãi, nhằm giúp các em có thêm tư liệu ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 sắp tới.

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Lê Quý Đôn – Quảng Ngãi có mã đề 101, đề gồm 6 trang được biên soạn theo dạng đề trắc nghiệm, đề gồm 50 câu hỏi và bài toán, thời gian học sinh làm bài 90 phút, đề thi có đáp án mã đề 101, 255, 307, 417.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT Lê Quý Đôn – Quảng Ngãi:
+ Một khối đồ chơi bao gồm khối trụ và khối lăng trụ tam giác đều được xếp chồng lên nhau như hình vẽ. Biết rằng bán kính đáy khối trụ bằng chiều cao khối trụ, chiều cao khối trụ bằng chiều cao của lăng trụ. Gọi V1, V2 lần lượt là thể tích của khối trụ và khối lăng trụ. Tính tỉ số V1/V2.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Anh A vay 50 triệu đồng để mua xe với lãi suất 1%/tháng. Anh ta muốn trả góp cho ngân hàng theo cách: Sau đúng một tháng kể từ ngày vay anh bắt đầu hoàn nợ; hai lần hoàn nợ liên tiếp cách nhau đúng một tháng số tiền hoàn nợ là như nhau và anh A trả hết nợ sau 2 năm kể từ ngày vay. Biết rằng mỗi tháng ngân hàng chỉ tính lãi không đổi 1% trên số dư nợ thực tế của tháng đó. Hỏi số tiền mỗi tháng anh A phải trả cho ngân hàng gần nhất với số nào sau đây?
+ Xét số phức z thỏa mãn (z + 2)/(z + i) là số thuần ảo. Biết rằng tập hợp tất cả các điểm biểu diễn của số phức z là một đường tròn, tâm I của đường tròn có tọa độ là?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp