Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường Quỳnh Lưu 3 – Nghệ An

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nếu không xem được file! Hướng dẫn tải tài liệu

Tổng hợp bài KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các sĩ tử về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường Quỳnh Lưu 3 – Nghệ An, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KHODETHI.ORG giới thiệu đến thầy, cô và các em học sinh lớp 12 đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường Quỳnh Lưu 3 – Nghệ An, đề thi có mã 216 được biên soạn theo dạng trắc nghiệm với 50 câu, học sinh làm bài thi trong 90 phút, đề có cấu trúc và độ khó gần giống với đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường Quỳnh Lưu 3 – Nghệ An:
+ Một cơ sở khoan giếng đưa ra định mức giá như sau: Giá từ mét khoan đầu tiên là 100000 đồng và kể từ mét khoan thứ hai, giá của mỗi mét sau tăng thêm 30000 đồng so với giá của mét khoan ngay trước đó. Một người muốn kí hợp đồng với cơ sở khoan giếng này để khoan một giếng sâu 20 mét lấy nước dùng cho sinh hoạt của gia đình. Hỏi sau khi hoàn thành việc khoan giếng, gia đình đó phải thanh toán cho cơ sở khoan giếng số tiền bằng bao nhiêu?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Nhân ngày Quốc Tế phụ nữ 8 – 3 năm 2019, Ông A đã mua tặng vợ một món quà và đặt nó trong một chiếc hộp chữ nhật có thể tích là 32(đvtt) có đáy là hình vuông và không nắp. Để món quà trở nên đặc biệt và xứng tầm với giá trị của nó ông quyết định mạ vàng cho chiếc hộp, biết rằng độ dày của lớp mạ trên mọi điểm trên chiếc hộp là không đổi và như nhau. Gọi chiều cao và cạnh đáy của chiếc hộp lần lượt là h và x. Để lượng vàng trên hộp là nhỏ nhất thì giá trị của h và x là?
+ Một bà mẹ Việt Nam anh hùng được hưởng số tiền là 4 triệu đồng trên một tháng(chuyển vào tài khoản của mẹ ở ngân hàng vào đầu tháng). Từ tháng 1 năm 2019 mẹ không đi rút tiền mà để lại ngân hàng và được tính lãi suất 1% trên một tháng. Đến đầu tháng 12 năm 2019 mẹ rút toàn bộ số tiền(gồm số tiền của tháng 12 và số tiền gửi từ tháng 1). Hỏi khi đó mẹ lĩnh về bao nhiêu tiền? (Kết quả làm tròn theo đơn vị nghìn đồng).

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp