Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường Nguyễn Huệ – Ninh Bình lần 3

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Tổng hợp bài Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường Nguyễn Huệ – Ninh Bình lần 3, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Chủ Nhật ngày 09 tháng 06 năm 2019, trường THPT Nguyễn Huệ, tỉnh Ninh Bình tổ chức kỳ thi thử Trung học Phổ thông Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 lần thứ 3 dành cho học sinh khối 12, đây là một trong Những bước “tập dợt” cuối cùng trước khi các em bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán, khi mà kỳ thi chính thức chỉ còn hơn 2 tuần nữa sẽ diễn ra.

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường Nguyễn Huệ – Ninh Bình lần 3 có mã đề 101, đề gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm, đề thi gồm 6 trang, học sinh có 90 phút để hoàn thành bài thi.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường Nguyễn Huệ – Ninh Bình lần 3:
+ Cho hàm số y = (x + 1)/(x – 1) có đồ thị (C). Gọi I là giao điểm của hai tiệm cận, M là một điểm thuộc (C). Tiếp tuyến tại M của (C) cắt hai tiệm cận tại A và B. Phát biểu nào sau đây là sai?
A. M là trung điểm của AB.
B. Diện tích tam giác IAB là một số không đổi.
C. Tích khoảng cách từ M đến hai tiệm cận là một số không đổi.
D. Tổng khoảng cách từ M đến hai tiệm cận là một số không đổi.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Kim tự tháp Kê – ốp ở Ai Cập được xây dựng vào khoảng 2500 năm trước Công nguyên. Kim tự tháp này là một khối chóp tứ giác đều có chiều cao là 147 m, cạnh đáy là 230 m. Thể tích của nó là?
+ Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho mặt phẳng (P): 2x – 2y + z + 3 = 0 và mặt cầu (S): (x – 1)^2 + (y + 3)^2 + z^2 = 9 và đường thẳng d: x/-2 = (y + 2)/1 = (z + 1)/2. Cho các phát biểu sau đây:
I. Đường thẳng d cắt mặt cầu (S) tại 2 điểm phân biệt.
II. Mặt phẳng (P) tiếp xúc với mặt cầu (S).
III. Mặt phẳng (P) và mặt cầu (S) không có điểm chung.
IV. Đường thẳng d cắt mặt phẳng (P) tại 1 điểm.
Số phát biểu đúng là?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp