Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường chuyên Lương Văn Chánh – Phú Yên

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Tổng hợp bài kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường chuyên Lương Văn Chánh – Phú Yên, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KHODETHI.ORG chia sẻ đến quý thầy, cô giáo cùng các em học sinh khối 12 đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường THPT chuyên Lương Văn Chánh – Phú Yên, kỳ thi nhằm giúp học sinh khối 12 của nhà trường được trải nghiệm với một kỳ thi gần giống với kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia 2019 môn Toán do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, để từ đó các em được làm quen và thử sức, nhằm đánh giá chính xác thực lực của bản thân và có Những sự chuẩn bị hợp lý trong khoảng thời gian 03 tháng tới.

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường chuyên Lương Văn Chánh – Phú Yên có mã đề 101 gồm 06 trang, đề được biên soạn bám sát cấu trúc đề minh họa THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 mà Bộ GD&ĐT đã công bố vào ngày 06/12/2018, đề gồm 50 câu hỏi và bài tập dạng trắc nghiệm 04 lựa chọn, học sinh làm bài trong 90 phút.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 trường chuyên Lương Văn Chánh – Phú Yên:
+ Trước kỳ thi vấn đáp tại trường THPT chuyên Lương Văn Chánh – Phú Yên, giáo sư cho sinh viên ôn tập bằng đề cương gồm 2n câu hỏi (n là số nguyên dương lớn hơn 1). Mỗi đề thi vấn đáp sẽ được chọn ngẫu nhiên 3 câu hỏi trong số 2n đã cho, một sinh viên muốn không phải thi lại, bắt buộc phải trả lời đúng ít nhất 2 trong số 3 câu hỏi của đề thi. Đến ngày thi, một sinh viên A chỉ có đủ kiến thức trả lời đúng n câu hỏi trong đề cương và không thể trả lời được n câu hỏi còn lại. Tính xác suất để sinh viên A không phải thi lại?
+ Cho hình trụ có bán kính đáy r, trục OO’ = 2r và mặt cầu đường kính OO’. Trong các mệnh đề sau, mệnh đề nào đúng?
A. Diện tích mặt cầu bằng diện tích xung quanh của hình trụ.
B. Diện tích mặt cầu bằng 3/4 diện tích xung quanh của hình trụ.
C. Diện tích mặt cầu bằng diện tích toàn phần của hình trụ.
D. Thể tích khối cầu bằng 3/4 thể tích của khối trụ.
+ Trong các mệnh đề sau, mệnh đề nào đúng?
A. Tồn tại hình đa diện có số đỉnh và số mặt bằng nhau.
B. Số đỉnh và số mặt của một hình đa diện luôn bằng nhau.
C. Tồn tại một hình đa diện có số cạnh và số mặt bằng nhau.
D. Tồn tại một hình đa diện có số cạnh bằng số đỉnh.

Hỏi và đáp