Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 3 trường THPT Bình Giang – Hải Dương

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Tổng hợp bài kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại bạn đọc về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 3 trường THPT Bình Giang – Hải Dương, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 3 trường THPT Bình Giang – Hải Dương có mã đề 358, đề gồm 6 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, kỳ thi nhằm kiếm tra kiến thức môn Toán của học sinh lớp 12 trong quá trình các em ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 3 trường THPT Bình Giang – Hải Dương:
+ Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, gọi M, N, P lần lượt là các điểm biểu diễn các số phức z1 = 1 + i, z2 = 8 + i, z3 = 1 – 3i. Khẳng định nào sau đây đúng?
A. Tam giác MNP vuông cân. B. Tam giác MNP cân.
C. Tam giác MNP vuông. D. Tam giác MNP đều.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Trong hệ Oxy, xét các điểm mà tọa độ của nó là số nguyên có giá trị tuyệt đối nhỏ hơn hay bằng 10. Chọn ngẫu nhiên một điểm, xác suất để chọn được một điểm mà khoảng cách từ đó đến gốc tọa độ O nhỏ hơn hoặc bằng √10 là?
+ Cho đồ thị của hàm số y = x^4 – 2(m + 1)x^2 có ba điểm cực trị tạo thành một tam giác đều, với m là tham số thực. Mệnh đề nào dưới đây đúng?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp