Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 3 trường Lương Thế Vinh – Hà Nội

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các bạn học sinh về Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 3 trường Lương Thế Vinh – Hà Nội, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KHODETHI.ORG giới thiệu đến quý thầy, cô giáo cùng các em học sinh lớp 12 đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 3 trường THCS và THPT Lương Thế Vinh – Hà Nội, đề thi có mã đề 110, đề gồm 5 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm A – B – C – D, học sinh làm bài thi trong 90 phút, kỳ thi nhằm kiểm tra chất lượng môn Toán của học sinh 12, đồng thời tạo điều kiện để các em được thử sức và rèn luyện, nhằm có sự chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi chính thức THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 sắp tới, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2019 lần 3 trường Lương Thế Vinh – Hà Nội:
+ Cho hình vuông OABC có cạnh bằng 4 được chia thành hai phần bởi đường parabol (P) có đỉnh tại O. Gọi S là hình phẳng không bị gạch (như hình vẽ). Tính thể tích V của khối tròn xoay khi cho phần S quay quanh trục Ox.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho hình trụ có trục OO’ và có bán kính đáy bằng 4. Một mặt phẳng song song với trục OO’ và cách OO’ một khoảng bằng 2 cắt hình trụ theo thiết diện là một hình vuông. Diện tích xung quanh của hình trụ đã cho bằng?
+ Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông cân tại A, hình chiếu vuông góc của đỉnh S trên mặt phẳng (ABC) là một điểm nằm trên đoạn thẳng BC. Mặt phẳng (SAB) tạo với (SBC) một góc 60 độ và mặt phẳng (SAC) tạo với (SBC) một góc φ thỏa mãn cos φ = √2/4. Gọi α là góc tạo bởi SA và mặt phẳng (ABC), tính tanα.

Hỏi và đáp